logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, đang là nhân viên văn phòng. Mặc dù chiếc mũi của em khá là cao ráo tuy nhiên đầu mũi lại to bè, nhiều khi bị trêu mũi cà chua khiến em rất buồn. Bác sĩ có thể cho em biết thu nhỏ đầu mũi như thế nào không ạ?

(Cẩm Tú – Cần Thơ).

Trả lời:

Cẩm Tú thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thu nhỏ đầu mũi như thế nào đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Đầu mũi to thường là đặc trưng cơ bản của người Á Đông làm cho chiếc mũi nhìn thô cứng, không được hài hòa với khuôn mặt.

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào

Đầu mũi nhỏ gọn giúp tổng thể chiếc mũi trở nên hài hòa và cân đối với gương mặt

Để khắc phục được vấn đề này cần phải thay đổi lại cấu trúc đầu mũi để chiếc mũi trở nên gọn gàng, thanh thoát và cuốn hút hơn.

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào

Mô phỏng các trường hợp thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm được nhiều khách hàng đón nhận và ủng hộ, đặc biệt là công nghệ chỉnh hình mũi được chuyển giao trực tiếp từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi.

Không chỉ vậy, khi đặt niềm tin vào JW, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như mong đợi nhờ đội ngũ bác sĩ trình độ cao. chuyên sâu phẫu thuật và có sự hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào

Hình ảnh khách hàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi khám xong tình trạng mũi, xác định mức độ thiếu cân đối của đầu mũi, bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ, loại bỏ phần mô mềm thừa cũng như tác động đến phần xương mũi bị tù bè từ đó giúp mũi gọn gàng hơn.

Đây là kỹ thuật đơn giản, không mất quá nhiều thời gian thực hiện, nghỉ dưỡng đồng thời đẹp tự nhiên nhanh chóng mà không để lại sẹo.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN