logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?


Chiếc mũi là điểm nhấn trên gương mặt của mỗi người, tạo ra sự hài hòa, thanh tú. Thế nhưng không ít người cảm thấy ưu phiền vì đầu mũi của mình to và thô bè. Hiện nay, với công nghệ phẫu thuật hiện đại, vấn đề này có thể được khắc phục nhanh chóng bằng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi. Vậy thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp, hãy cũng tham khảo ở bài viết sau nhé.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn???

Thế nào là thu nhỏ đầu mũi?

Người Châu Á thường có chiếc mũi đặc trưng đó là bị to bè phần đầu mũi. Đối với nam giới chi tiết này không quá ảnh hưởng nhưng với chị em phụ nữ thì ngược lại. Việc đầu mũi to sẽ khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa do đó làm cho chị em mất đi sự tự tin với nhan sắc của mình.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi

Tùy vào từng cấu trúc đầu mũi cụ thể, bác sĩ sẽ tại tạo, dựng trụ vách ngăn để mũi thon gọn hơn. Đặc biệt, thu nhỏ đầu mũi chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vết mổ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh hạn chế sẹo giúp cho mũi đẹp một cách tự nhiên.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ làm đẹp uy tín dành cho mọi người

Dù chỉ là tiểu phẫu nhưng thu nhỏ đầu mũi đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tường để điều chỉnh lại cấu trúc đầu mũi phù hợp với sóng mũi cũng như tổng thể gương mặt.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp

Khách hàng thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để có chiếc mũi thon gọn, thanh thoát

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, chất lượng để bạn có thể gửi gắm niềm tin có được chiếc mũi đẹp nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên sâu phẫu thuật nâng mũi, nhiều năm kinh nghiệm và tận tụy trong công việc. Bên cạnh đó, JW còn có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mang đến sự an toàn cho khách hàng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN