logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu?


Một chiếc mũi đẹp phải đảm bảo được các đường nét hài hòa, thon gọn, không quá to bè và đặc biệt là phù hợp với khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có chiếc mũi như mong đợi khi mà cấu trúc người Á Đông chúng ta thường to bè, phần đầu mũi bị to. Hiện nay, phương pháp thu nhỏ đầu mũi đang là cách hữu hiệu để khắc phục hiệu quả vấn đề này để mọi người thêm tự tin với chiếc mũi đẹp của mình. Vậy thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn, hãy cũng tham khảo ở bài viết sau đây.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn???

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng. Sau khi xác định được dáng mũi cụ thể bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường mổ nhỏ nằm bên trong mũi, tái tạo lại cấu trúc đầu mũi nhờ dựng trụ vách ngăn.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi cho các trường hợp khác nhau

Tùy theo tình trạng, bac sĩ có những chỉnh sửa để mũi gọn hơn nhưng vẫn phù hợp với khuôn mặt. Vết mổ sẽ nhanh lành và không để lại sẹo xấu nhờ chỉ siêu mảnh chuyên biệt dùng riêng cho phẫu thuật thẩm mỹ.

Nên thu nhỏ đầu mũi ở đâu?

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại theo chất lượng ISO 9001:2015

Lựa chọn được trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn đồng đạt được kết quả thu gọn đầu mũi như mong đợi. Do vậy, hãy tìm hiểu thông tin về địa chỉ làm đẹp một cách kỹ lưỡng trước khi giao phó niềm tin cải thiện nhan sắc.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu

Hình ảnh khách hàng thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực chỉnh sửa, nâng mũi theo công nghệ chuẩn Hàn nhờ ký kết nhượng quyền về thương hiệu.

Không những vậy, khi đến với JW bạn sẽ hết sức yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, được đào tạo bài bản theo mô hình chuyên sâu riêng biệt, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa sở trường từ đó nâng cao hiệu quả khi phẫu thuật, hạn chế những biến chứng không đáng có sau phẫu thuật, mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên và thon gọn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN