logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có chiếc mũi cao nhưng đầu mũi lại to bè khiến nhan sắc ảnh hưởng khá nhiều nên em muốn thu nhỏ đầu mũi để khắc phục. Bác sĩ có thể cho em biết thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp ạ? Mong sớm nhận được trả lời từ bác sĩ.

(Thanh Hằng – Đồng Tháp).

Trả lời:

Thanh Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Người Á Đông chúng ta thường có khuyết điểm đó là chiếc mũi bị thô bề do đầu mũi to khiến cho nhan sắc tổng thể trên gương mặt bị ảnh hưởng, do đó phương pháp thu nhỏ đầu mũi được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện dáng mũi, nhất là chị em phụ nữ.

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp

Đầu mũi thon gọn giúp chiếc mũi trở nên thanh thoát hơn

Tại JW, kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu về chỉnh sửa mũi và có sự hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp

Mô phỏng các trường hợp thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tùy vào từng dáng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi bằng một đường mổ nhỏ trong mũi, loại bỏ các mô mềm thừa, xử lý  thu gọn vùng xương đầu mũi giúp cho mũi thanh thoát, gọn gàng và phù hợp với sóng mũi, gương mặt của mỗi người. Vết mổ sẽ được may lại bằng chỉ siêu mảnh chuyên biệt giúp hạn chế sẹo xấu sau phẫu thuật.

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp?

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp

Hình ảnh khác hàng có đầu mũi nhỏ nhắn sau khi thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tùy vào từng cơ địa mỗi người mà thời gian hồi phục khác nhau, tuy nhiên bạn hãy yên tâm bởi đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên không gây quá nhiều đau nhức. Thời gian để mũi đẹp tự nhiên từ 4 đến 6 tuần. Trong thời gian hồi phục hãy tránh các thực phẩm gây sưng phù để sẹo như rau muống, hải sản và các chất kích thích.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN