logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi giá bao nhiêu?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có chiếc mũi khá to bè, hai cánh mui rộng nên nhìn không được đẹp cho lắm. Nhiều bạn bè khuyên nên đi thu nhỏ mũi nhưng em còn băn khoăn chưa rõ về chi phí. Bác sĩ có thể cho em biết thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi giá bao nhiêu không ạ?

(Bích Trâm – Đồng Tháp).

Trả lời:

Bích Trâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi giá bao nhiêu đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Đầu mũi to, cánh mũi rộng là tình trạng dễ gặp ở người Á Đông do cấu trúc đầu mũi. Vấn đề này khiến cho tổng thể gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa khiến nhiều người cảm thấy ưu phiền, tự ti. Hiện nay, cách để khắc phục đầu mũi to, cánh mũi rộng đó là phương pháp thu nhỏ đầu mũi kết hợp thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi giá bao nhiêu

Mũi gọn gàng giúp gương mặt thêm thanh thoát, tự nhiên

Đến với JW, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi nhỏ nhắn, thon gọn thanh tú nhờ các bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm.

Sau khi khám để xác định mức độ to bè của mũi bác sĩ sẽ tiến hành đồng thời cả 2 phương pháp trong 1 ca phẫu thuật bao gồm loại bỏ mô mềm thừa, gọt xương tù bè đầu mũi và cuộn cánh mũi vào phía trong, tạo lỗ mũi hình hạt chanh sau đó may lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để hạn chế sẹo xấu.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi giá bao nhiêu

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không mất quá nhiều thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng nên bạn có thể yên tâm để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tham khảo thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi giá bao nhiêu tại đây: http://nangmuihanquoc.vn/bang-gia-cac-dich-vu-tham-my.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN