logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi


Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là tiểu phẫu khá đơn giản để khắc phục tình trạng đầu mũi to, cánh mũi rộng giúp mũi trở nên thanh thoát và xinh xắn hơn. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là phương pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề đầu mũi to bè

Thế nào là thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi?

Người Á Đông chúng ta thường có đặc trung là chiếc mũi to bè do cấu trúc đầu mũi và hai cánh mũi rộng khiến cho nét thanh tú tren gương mặt bị giảm sút nghiêm trọng. Hiện nay, vấn để này được giải quyết nhờ công nghệ thẩm mỹ cao cấp, thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Và thu gọn cánh mũi

Hai kỹ thuật này vốn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định các thực hiện hợp lý để mũi đẹp tự nhiên, hạn chế sẹo xấu. Với phần đầu mũi, bác sĩ loại bỏ các mô mềm thừa, làm gọn vùng xương mũi, nếu cánh mũi rộng sẽ thực hiện cuộn cánh mũi vào trong.

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng do vậy bạn có thể ra về trong ngày và chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Nên thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi ở đâu?

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ chỉnh sửa mũi uy tín và chất lượng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với cơ sở hạ tầng hiện đại tiện nghi theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như mong đợi nhờ phương pháp thu gọn đầu mũi và cánh mũi theo ký kết nhượng quyền thương hiệu.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Khách hàng với chiếc mũi gọn gàng sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại JW được đào tạo bài bản, chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt như chỉnh hình và nâng mũi, phẫu thuật mắt, phẫu thuật hàm mặt… giúp cho khách hàng có sự lựa chọn dễ dàng cũng như nâng cao tính an toàn và hiệu quả.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN