logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Tiêu chuẩn của một đôi môi đẹp theo ý kiến chuyên gia


Chỉ cần có “ánh mắt cuốn hút gợi tình, bờ môi căng mọng quyến rũ” thì bạn có thể đốn gục bất kỳ một trái tim băng giá nào khi đối diện. Đây chính là một lợi thế mà không phải bất cứ người phụ nữ nào cũng được ban tặng.Vậy như thế nào là một đôi đẹp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này nhé!

tieu-chuan-cua-mot-doi-moi-dep-theo-y-kien-chuyen-gia

Một đôi môi được coi là đẹp là khi đảm bảo đủ các yếu tố như màu sắc môi hồng tươi tắn, kích thước phù hợp không quá mỏng và cũng không quá dày

Tiêu chuẩn của một đôi môi đẹp theo ý kiến chuyên gia

Ngay từ cái nhìn , chúng ta thường ấn tượng và có thiện cảm với những người sở hữu đôi môi đầy đặn, hài hòa, cân xứng. Đôi môi đẹp cũng được đánh giá dựa vào các chuẩn mực riêng và nó cũng có quy thước.

Theo quan niệm của người xưa thì tiêu chuẩn của một đôi môi đẹp là nhỏ mỏng, màu môi trung tính, màu da (nude) tự nhiên. Tuy nhiên, cùng với sự thay đổi của xu hướng thẩm mỹ thì tiêu chuẩn này đã có sự thay đổi. Ngày nay, một đôi môi căng mọng, có độ dày và màu môi tươi tắn rạng ngời ngày càng được yêu thích.

tieu-chuan-cua-mot-doi-moi-dep-theo-y-kien-chuyen-gia-01

Ngày nay đôi môi căng mọng, có độ dày và màu môi tươi tắn rạng ngời ngày càng được yêu thích.

Còn theo ý kiến của các chuyên gia: một đôi môi được coi là đẹp là khi đảm bảo đủ các yếu tố như màu sắc môi hồng tươi tắn, kích thước phù hợp không quá mỏng và cũng không quá dày. Đặc biệt đôi môi khi cười thì phải vừa vặn với hàm răng trắng đều để tạo nên nụ cười duyên dáng và tỏa sáng.

Đó là tiêu chuẩn của một đôi môi đẹp theo ý kiến chuyên gia. Tuy nhiên, những tiêu chuẩn trên chỉ mang tính chất tương đối. Vì vậy, một đôi môi hơi hếch lên, lượn sóng hình trái tim hay trái trám, đầy đặn gội cảm hay mỏng manh như dài lựa chưa hẳn đã phải là đôi môi đẹp. Điều này còn tùy thuộc vào sự hài hòa của đôi môi so với tổng thể khuôn mặt của mỗi người.

tieu-chuan-cua-mot-doi-moi-dep-theo-y-kien-chuyen-gia-02

Đôi môi hơi hếch nhẹ, lượn sóng tạo nên sự quyến rũ và gợi cảm

Phẫu thuật thẩm mỹ môi – Bí quyết để sở hữu đôi môi đẹp

Để có được đôi môi gợi cảm theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ môi là sự lựa chọn tối ưu của đa số chị em phụ nữ trong hành trình tu sửa nhan sắc của mình.

Đối với các hình dáng môi khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành định dạng hình dáng môi, phẫu thuật làm mỏng môi hoặc tiêm chất làm dầy môi phù hợp theo trường hợp của khách hàng. Thời gian gần đây, một trong các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi được hầu hết các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao đó chính là giải pháp sử dụng kỹ thuật làm đầy, làm mỏng môi. Giải pháp này đã mang đến sự khác biệt rõ ràng và đã thuyết phục được rất nhiều khách hàng tham gia lựa chọn sử dụng dịch vụ.

tieu-chuan-cua-mot-doi-moi-dep-theo-y-kien-chuyen-gia-03

Phẫu thuật thẩm mỹ môi – Bí quyết để sở hữu đôi môi đẹp

Đôi môi nói lên tất cả về tình yêu, tâm hồn và những mơ ước của bạn. Nếu bạn thiếu tự tin về “sự gợi cảm của đôi môi” thì phẫu thuật tạo hình môi chính là giải pháp cho cuộc sống của bạn bước sang một trang mới.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN