Nâng Mũi Hàn Quốc tại Thẫm mỹ viện JW

Nâng mũi hàn quốc tại thẫm mỹ viện JW với thế mạnh trong lĩnh vực phẫu thuật mũi như: Nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, kéo dài mũi ngắn, sửa mũi to…, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn đi đầu về dịch vụ thẩm mỹ mắt 2 mí, phẫu thuật hàm hô, gọt mặt V line…
Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Lần đầu tiên mô hình Bệnh viện Thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc chính thức hoạt động tại TPHCM.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH


Cô nàng vẫn thực hiện các lịch trình như đã lên kế hoạch Mặc dù bị chẩn đoán mắc phải chứng viêm màng hoạt dịch đầu gối, một dạng viêm các lớp cơ, Jiyeon vẫn quyết tâm quay lại sân khấu trong khi đang phải điều trị cho đầu gối của mình. Một đại diện của T-ara phát biểu với tờ OSEN vào ngày 19/10: "Jiyeon đã được thực hiện các biện pháp vậy lý trị liệu vào hôm qua. Cô ấy vẫn đang được điều trị các vết đau và sẽ tiếp tục được điều trị thường xuyên. Jiyeon vẫn sẽ tiếp tục tham gia quảng bá trên các chương trình âm nhạc truyền hình, và thực hiện các lịch trình như đã lên kế hoạch". "Bản thân Jiyeon muốn quay trở lại sân khấu. Hôm nay cố ấy đã được tiêm thuốc và quay trở lại trình diễn cùng với cả nhóm. May mắn thay, Jiyeon không phải di chuyển nhiều trong No.9, vì thế có rất ít khả năng vượt quá sức chịu đựng của cô".

Jiyeon-T-ara

Jiyeon

number-9-T-ara

Jiyeon vừa cùng T-ara ra mắt album mới, No.9

Jiyeon bị mắc chứng đau đầu gối liên tục từ ngày 17/10, và được chẩn đoán viêm màng hoạt dịch đầu gối. nguon:yan flag

Bài viết liên quan


LIÊN HỆ

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 - 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

------------------------------------------

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Hàn Quốc

JW Plastic Surgery

598-6, Shinsadong, Gangnamgu, Seoul, Korea

Tel : +82-2-541-5114

Email : jw_beauty@naver.com

website: http://jwbeauty.net

2016 © Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Viện Hàn Quốc JW. Khẳng định thương hiệu số 1 về nâng mũi s line tại Việt Nam.

[X]