Nâng Mũi Hàn Quốc tại Thẫm mỹ viện JW

Nâng mũi hàn quốc tại thẫm mỹ viện JW với thế mạnh trong lĩnh vực phẫu thuật mũi như: Nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, kéo dài mũi ngắn, sửa mũi to…, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn đi đầu về dịch vụ thẩm mỹ mắt 2 mí, phẫu thuật hàm hô, gọt mặt V line…
Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Lần đầu tiên mô hình Bệnh viện Thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc chính thức hoạt động tại TPHCM.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH


"Thay vì tập trung vào ngoại hình, mẫu người lý tưởng của tôi là một người cởi mở mà tôi có thể dễ dàng trò chuyện cùng. Tôi thích một cô gái yêu ghét rõ ràng”. Tham gia We Got Married phiên bản quốc tế, Key sẽ được ghép đôi cùng người mẫu Nhật Yaki Arisa. Đặc biệt, Key và Yagi Arisa cho biết hai người sẽ có thể nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh, Hàn Quốc, và tiếng Nhật. Yagi Arisa có thể nói cả tiếng Anh và tiếng Hàn, trong khi chính Key cũng có thể nói tiếng Anh và tiếng Nhật. Điều này chắc chắn sẽ khiến những cuộc trò chuyện của hai người vô cùng thú vị.

Key-SHINee-hen-ho-nguoi-mau-nhat

Key (SHINee): Tôi thích một cô gái yêu ghét rõ ràng

Key-SHINee-hen-ho-nguoi-mau-nhat

Key-SHINee-hen-ho-nguoi-mau-nhat Liệu Yaki Arisa có phải là một cô gái "yêu ghét rõ ràng" như mẫu người lí tưởng của Key?

Qua các cuộc phỏng vấn sơ bộ với đội ngũ sản xuất, Key chia sẻ về mẫu người yêu của mình: "Thay vì tập trung vào ngoại hình, mẫu người lý tưởng của tôi là một người cởi mở mà tôi có thể dễ dàng trò chuyện cùng. Tôi thích một cô gái yêu ghét rõ ràng”. Key sinh năm 1991 là một ca sĩ, rapper và là người dẫn dắt vũ đạo cho nhóm nhạc SHINee. Cũng nhờ sự đa năng này, anh được biết với một biệt hiệu khác là "Almighty" Key. Những hình ảnh của cặp đôi Key và Yaki Arisa sẽ được chính thức lên sóng vào ngày 05.4.2014 tại 15 quốc gia trên thế giới. nguon:yan flag

Bài viết liên quan


LIÊN HỆ

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 - 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

------------------------------------------

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Hàn Quốc

JW Plastic Surgery

598-6, Shinsadong, Gangnamgu, Seoul, Korea

Tel : +82-2-541-5114

Email : jw_beauty@naver.com

website: http://jwbeauty.net

2016 © Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Viện Hàn Quốc JW. Khẳng định thương hiệu số 1 về nâng mũi s line tại Việt Nam.

[X]