logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Trẻ hóa da bằng cách nào?


Hỏi: Trẻ hóa da bằng cách nào?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung:

Cùng với thời gian, làn da trở nên chùng nhão, nếp nhăn hình thành làm bạn trông mệt mỏi và già đi. Trẻ hóa trở thành giấc mơ và niềm khao khát của nhiều người.

Ngành khoa học thẩm mỹ ngày càng phát triển, mang lại nhiều phương pháp kì diệu nhằm kéo dài tuổi trẻ một cách an toàn nhất. Cho hiệu quả cao nhất phải kể đến căng da mặt và treo chân mày.

– Căng da mặt là cách làm trẻ nhanh và luôn nhận được sự yêu thích của chị em. Có 2 phương pháp căng da: căng da nội soi bằng Endotine USA và căng da cổ điển.

Căng da nội soi phù hợp với những làn da chùng ít và vừa, bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu tự tiêu Endotine vào nhằm làm căng cơ mặt và kéo căng da thông qua một đường rạch nhỏ nằm trong nếp chân tóc nên không thấy sẹo. Endotine sẽ như một bộ khung nâng đỡ và làm trẻ cơ mặt. Sau một thời gian, khi vật liệu này tiêu hết, cơ mặt đã được cố định nên vẫn giữ được kết quả ban đầu.

Căng da cổ điển áp dụng trong trường hợp da dư nhiều, chùng nhão, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da dư thừa và gương mặt sẽ trẻ hơn nhanh chóng.

– Treo chân mày: mục đích của phẫu thuật này là tạo lại dáng chân mày bởi chân mày có tác dụng tích cực trong việc làm trẻ hóa gương mặt. Treo chân mày nội soi bằng Endotine hiện nay là tốt, mang lại hiệu quả cao mà lại rất an toàn cho khách hàng.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Chúng tôi áp dụng những kỹ thuật hàng đầu được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, mang tới chất lượng dịch vụ cao nhất cho bạn.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN