logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Treo chân mày nội soi 4X – Níu kéo tuổi thanh xuân cho gương mặt


Thời gian và tuổi tác làm xuất hiện tình trạng lão hóa, biểu hiện rõ nhất ở vùng mắt, quanh chân mày và trán làm gương mặt trở nên kém sắc hơn làm nhiều người cảm thấy mất tự tin. Để giải quyết lâu dài tình trạng trên tại Việt Nam mới vừa cho ra đời công nghệ treo chân mày nội soi 4X hiện đại giúp lấy lại vẻ tươi trẻ và sự tin cho khách hàng.

Treo chân mày nội soi 4X

Treo chân mày nội soi 4X là gì?

Treo chân mày nội soi 4X một công nghệ mới nhất hiện nay, với hiệu quả vượt trội kỹ thuật này không chỉ dừng lại ở việc định hình vị trí khi chân mày khắc phục sụp mí mắt, mà treo chân mày nội soi 4x còn xóa vết chân chim và nếp nhăn vùng trán nhằm mang lại  nét thanh xuân cho gương mặt của khách hàng. Phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và cho ra mắt .  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong được chuyển giao trực tiếp công nghệ này tại Việt Nam.

treo chân mày nội soi 4x_1

Công nghệ treo chân mày nội soi có tác dụng trẻ hóa da 

Ưu điểm của công nghệ treo chân mày nội soi 4X

Công nghệ treo chân mày nội soi 4x hiện đại được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá  về sự an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Với 4 ưu điểm vượt trội trong một lần  phẫu thuật:

+ Xóa 2 nếp nhăn giữa 2 chân mày

+ Loại bỏ nếp nhăn vùng trán.

+ Xóa vết chân chim và nâng cơ chân mày.

+ Xóa xệ và nâng đuôi chân mày.

Với những hiệu quả tối ưu trên, kỹ thuật treo chân mày nội soi 4X hiện đại là một giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng lão hóa, mang lại  nét tươi trẻ và sự tự tin cho gương mặt.

Tân trang nhan sắc cùng công nghệ treo chân mày nội soi 4X

Tự hào với cơ sở tiên phong áp dụng công nghệ treo chân mày nội soi 4X, Bệnh viện JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng.

Ngoài việc làm đẹp , tại JW còn ứng dụng màng sinh học Biobsorrb giúp liên kết giữa xương, da và cơ được bền chặt, ngăn chặn tình trạng nhăn da xuất hiện cho kết quả lâu dài theo thời gian.

Treo chân mày nội soi 4x_2

Màng sinh học Biobsorrb hiện đại giúp cố định vùng da đầu vào xương sọ

Bệnh viện JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ hoạt động trên cơ chế  nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Chính vì vậy, cơ sở vật chất và trang thiết bị tại đây đều đạt chuẩn Hàn, cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Đảm bảo mang lại cho khách hàng một gương mặt đẹp quyến rũ như thời thanh xuân.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN