logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Vẻ đẹp của 3 cung hoàng đạo khiến người khác đố kị


Vẻ đẹp của 3 cung hoàng đạo Thiên Bình, Thiên Yết và Kim Ngưu là 3 cung hoàng đạo nam nhận được nhiều sự chú ý nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tuy có những điểm không tương đồng và chàng nào cũng có vẻ đẹp riêng biệt nhưng họ luôn là tâm điểm chú ý và khiến các chàng trai khác phải đố kỵ.

Vẻ đẹp của 3 cung hoàng đạo khiến người khác đố kị

Thiên Bình quyến rũ

Hạng 1: Thiên Bình

Phong độ, đẹp trai, đi đâu cũng tạo ra sức quyến rũ đối với người khác phái. Tướng mạo, phong cách thời trang, cách nói chuyện cư xử,..tất tần tật có gì ở chàng cũng khiến phái nữ bị mê hoặc khiến các chàng trai khác phải ghen tỵ. Bởi vậy mà không ít các chàng Thiên Bình bị “tẩy chay” và làm khó dễ trong công việc và cuộc sống hàng ngày chỉ bởi “tội” anh ấy quá quyến rũ mà thôi.

Vẻ đẹp của 3 cung hoàng đạo khiến người khác đố kị

Thiên Yết u sầu

Hạng 2: Thiên Yết

Thiên Yết nam thần bí, đôi mắt ưu buồn sâu sắc khiến họ càng thêm gợi cảm! sự khó hiểu, ưu sầu, tư lự khó nắm bắt của chàng trai Thiên Yết khiến họ trở thành tâm điểm chú ý của các cô gái bởi sự tò mò và bí hiểm mà vô hình chung chính bản thân họ cũng không biết về điều đó. Anh chàng Thiên Yết lại luôn nhẹ nhàng, u sầu như trước kia đã từng có vết thương lòng nào đó khiến các cô gái đều muốn trở thành người chữa lành những vết thương cho chàng.

Vẻ đẹp của 3 cung hoàng đạo khiến người khác đố kị

Kim Ngưu luôn biết quan tâm đến người khác

Hạng 3: Kim Ngưu

Kim Ngưu nam rất MAN, vẻ ngoài lực lưỡng, với cơ bắp  nở nang trông anh ấy thật mạnh mẽ. Tính cách trầm, biết quan tâm và chăm sóc người khác, đặc biệt là chị em phụ nữ. Họ nhiệt tình với tất cả những người cần sự giúp đỡ, và không bao giờ vụ lợi cho bản thân. Giao tiếp tốt nhưng lại luôn có một nét buồn trầm mặc trong đôi mắt của Kim Ngưu khiến các cô gái bị thu hút bởi nét mang mác u sầu đó và đằng sau một nam Kim Ngưu luôn có những hồng nhan tri kỷ dõi theo họ.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN