logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Vì sao cần bọc sụn khi nâng mũi?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn đi nâng mũi để có chiếc mũi cao hơn, thanh tú hơn. Được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi bằng sụn từ thân, bác sĩ có thể cho em biết vì sao cần bọc sụn khi nâng mũi không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

(Trúc Linh – Quận Tân Phú – TP. HCM).

Trả lời:

Trúc Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi vì sao cần bọc sụn khi nâng mũi đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo đang được ưa chuộng và trở thành xu thế mới trong thẩm mỹ chỉnh hình mũi, giúp phái đẹp thêm tự tin với nhan sắc cùng chiếc mũi thon gọn và thanh tú. Sụn tự thân thường lấy sụn tai và sụn vách ngăn để bọc đầu mũi, dựng trụ mũi, sụn nhân tạo có chất liệu thân thiện với cơ thể con người để nâng cao sóng mũi.

Vì sao cần bọc sụn khi nâng mũi

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bằng sụn tự thân bọc đầu mũi và sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi

Sụn bọc đầu mũi thường là sụn tai giúp bảo vệ phần da mũi và sụn nhân tạo để mũi đẹp tự nhiên và mềm mại. Do sụn tại có tính co rút nên sau khi bọc, mũi sẽ thon gọn, thanh tú.

Vì sao cần bọc sụn khi nâng mũi?

Vì sao cần bọc sụn khi nâng mũi

Vì sao cần bọc sụn khi nâng mũi

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thắc mắc vì sao cần bọc sụn khi nâng mũi là băn khoăn chung của rất nhiều người. Trước đây, phương pháp cũ dùng vật liệu nhân tạo để nâng mũi nên dễ gặp phải các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, thời gian duy trì bị giảm sút.

Do đó, phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ khắc phục được những vấn đề này nhờ đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân. Hơn nữa, với các trường hợp da mỏng, bọc sụn giúp cho mũi trở nên tự nhiên hơn tránh các trường hợp da bị lủng hoặc nhiễm trùng do cơ thể không thích nghi với chất liệu nhân tạo.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN