logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Việt Nam nâng mũi ở đâu đẹp nhất?


Hỏi: Việt Nam nâng mũi ở đâu đẹp nhất?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung: 

Tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là việc rất quan trọng trước khi tiến hành làm đẹp. Thực tế, 80% yếu tố quyết định sự thành công của phẫu thuật thẩm mỹ phụ thuộc chủ yếu vào trung tâm chất lượng và người bác sĩ giỏi chuyên môn.

Nâng mũi được lựa chọn nhiều nhất trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại nước ta hiện nay. Tuy nhiên, có tới 95% số ca nâng mũi chỉ đơn thuần được đặt sụn nhân tạo làm cao sống, đây là kỹ thuật đã vô cùng lạc hậu ở Hàn Quốc, không còn được sử dụng.

Nếu có một phương pháp nào hoàn thiện và tốt để làm đẹp mũi thì chỉ có thể là phương pháp S line. Đây là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện dáng mũi từ gọt xương mũi to, cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi, nâng cao sống, dùng sụn tự thân bọc đầu mũi…

Ở VN, quảng cáo về công nghệ này không hề hiếm, nhưng để có được một chiếc mũi S line theo đúng công nghệ Hàn không phải là chuyện dễ. Vậy nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Nâng mũi ở đâu đẹp?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Chúng tôi là đơn vị tại VN thực hiện kỹ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc, đến với JW bạn sẽ được đội ngủ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu từ Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật và có thẻ bảo hành lâu dài, uy tín giúp bạn an tâm làm đẹp.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN