logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Xóa nếp nhăn đuôi mắt tồn tại bao lâu?


Hỏi: Xóa nếp nhăn đuôi mắt tồn tại bao lâu?

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

Nếp nhăn đuôi mắt là dấu hiệu của tuổi già. Nếp nhăn này hình thành sớm nhất và là một dạng nếp nhăn động nên rất khó điều trị hiệu quả

Nếp nhăn chia 2 loại tĩnh và động. Loại tĩnh khá dễ chịu, thường đứng yên khi cơ mặt hoạt động. Còn nếp nhăn động thì ngược lại, sẽ di động theo mỗi lúc bạn nói, cười.

Vùng đuôi mắt khó điều trị tương đương nếp nhăn rãnh mũi má. Hiện nay có nhiều cách khắc phục tình trạng này không cần phẫu thuật nhưng phổ biến nhất là 3 phương pháp sau:

– Tiêm chất làm đầy Filler như Chất làm đầy, Aquamid…giúp rãnh nhăn mờ ngay tức thì, nhưng đây là phương pháp phù hợp cho nếp nhăn tĩnh hơn, và thời gian tồn tại cũng khá ngắn, khoảng 6 tháng – 1 năm

– Tiêm : đây là sản phẩm Botulinum Toxin type A do công ty (Mỹ) sản xuất. Loại thuốc chống nếp nhăn này có nguồn gốc từ ngoại độc tố do vi khuẩn yếm khí clostridium botulinum sản sinh ra. Độc tố này giúp ức chế tế bào hoạt động từ đó ngừng quá trình lão hóa da lại.

Chất này sẽ ngăn “lệnh truyền” từ não đến các cơ bắp, làm chúng bị tê liệt, không thể co giãn, từ đó các nếp nhăn dần bị tẩy mờ.

cho hiệu quả sau vài ngày tiêm và sẽ mất dần tác dụng  sau 9 tháng – 1 năm

– Tiêm mỡ tự thân: Trong những cách trên, cấy mỡ tự thân vào vùng nhăn sẽ an toàn và cho kết quả lâu dài nhất. Có thể từ 2-3 năm tùy loại tế bào. Việc dùng mỡ tự thân cho 2 công dụng. 1 là mờ nhăn 2 là giảm mỡ vùng thừa như bụng, đùi…

Nếu cân đo giữa 3 phương pháp thì cấy mỡ tự thân là ưu việt nhất. Vì khả năng tương thích với cơ thể rất lớn và ít bị đào thải nhất.

Xóa nếp nhăn tuy đơn giản nhưng cũng cần chọn lựa trung tâm thẩm mỹ chất lượng, đáng tin cậy với công nghệ nước ngoài để tránh “tiền mất, tật mang”

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN