logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Xu hướng gọt mặt hiện tại ở Việt Nam là gì


Ngày nay, nhu cầu làm đẹp dường như trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong  cuộc sống. Đặc biệt, trào lưu làm đẹp theo xu hướng Hàn Quốc như mở ra nhiều nhu cầu mới cho các khách hàng Việt Nam lựa chọn. Gọt mặt là một trong những phương pháp đã xuất hiện khá lâu nhưng thời gian gần đây mới bắt đầu nhận được nhiều sự quan tâm từ các khách hàng. Đặc biệt là gọt mặt Hàn Quốc.

Xu hướng gọt mặt hiện tại ở Việt Nam là gì

Gọt mặt Hàn Quốc là gì ?

Gọt mặt Hàn Quốc là một phương pháp áp dụng công nghệ tạo hình mới cho khuôn mặt theo một công nghệ mới từ Hàn Quốc- đất nước hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Phương pháp này giúp tạo hình khuôn mặt bằng cách tác động vào vùng xương hàm bao gồm góc xương hàm, xương hàm và vùng cằm.

Phương pháp này sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật cắt phần góc hàm 2 bên ( áp dụng cho những khuôn mặt góc cạnh, mặt vuông, mặt chữ điền, có xương hàm quá to,..bè) bằng thiết bị hiện đại như máy cắt xương hàm tối tân nhất hiện nay giúp tạo hình khuôn mặt trái xoan hay V line chuẩn theo xu hướng, tạo một làn gió mới đầy cá tính và cuốn hút, cho một vẻ đẹp kiêu sa và sang trọng hơn.

Xu hướng gọt mặt hiện tại ở Việt Nam là gì

Ưu điểm phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc?

Hầu hết các khách hàng Việt Nam bắt đầu quan tâm và chú ý đến phẫu thuật gọt mặt công nghệ Hàn Quốc. Vì với việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ này, giúp mạng lại một khuôn mặt V line đẹp tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, an toàn, cũng như thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài cho khách hàng thực hiện.  Trong đó, vẻ đẹp như nhiên là yêu cầu cao nhất giúp các chị em phụ nữa cải thiện được nhan sắc của mình nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

Vì sao gọt mặt Hàn Quốc trở thành xu hướng làm đẹp của khách hàng Việt Nam?

Trong những năm gần đây, việc giao lưu rộng rãi giữa văn hóa Hàn -Việt giúp giới trẻ Việt Nam được tiếp xúc nhiều  với nền văn hóa cũng như các ngành công nghiệp làm đẹp từ xứ Hàn. Trong đó, sự tác động mãnh mẽ nhất có lẽ là ngành điện ảnh Hàn Quốc.

Ngành điện ảnh Hàn Quốc khá nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á ưa chuộng, trong đó có Việt Nam. Bởi sự gần gũi, tự nhiên, giàu cảm xúc. Những ngôi sao Hàn dường như bắt đầu trở thành những mẫu chuẩn cho những xu hương làm đẹp. Họ sở hữu những khuôn mặt trái xoan, V line đầy cuốn hút, nhưng vẫn giữ được nét nữ tính, trẻ trung từ đó trở thành một làn sóng mạnh mẽ cho người hâm mộ quan tâm và học hỏi. Đây cũng được coi là tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp của phụ nữ Á Đông hiện nay. Một khuôn mặt đẹp là phải là khuôn mặt trái xoan với chiếc cằm thon gọn, cân đối và đầy đặn.

Xu hướng gọt mặt hiện tại ở Việt Nam là gì

Địa chỉ uy tín gọt mặt Hàn Quốc tại Việt Nam ?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam áp dụng công nghệ phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc. Với mong ước tìm kiếm và tôn vinh những nét đẹp tìm ẩn của phụ nữ Việt Nam, cùng việc đem đến một vẻ đẹp hoàn thiện, tự nhiên nhất, phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc tại đây được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đánh giá cao cũng như sự tin tưởng lựa chọn của các khách hàng thời gian qua.

Xu hướng gọt mặt hiện tại ở Việt Nam là gì

Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN