logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Xương mũi to bè thì nên làm thế nào?


Câu hỏi:

Cháu hiện là sinh viên. Cháu muốn đi chỉnh hình cho vùng xương mũi to bè của mình bởi chúng khiến mũi của cháu nhìn thô ảnh hưởng đến toàn gương mặt cháu. Với trường hợp của cháu thì xương mũi to bè thì nên làm thế nào? Và chi phí có nhiều không ạ? Cháu xin cảm ơn bác sĩ! (Xuân Mai – Quận 5).

Trả lời:

Xuân Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi xương mũi to bè thì nên làm thế nào và chi phí có nhiều không, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Người Châu Á thường có chung đặc điểm xương mũi to bè làm cho mũi thấp không được thanh tú từ đó ảnh hưởng đến nhan sắc trên khuôn mặt.

Phẫu thuật thu gọn xương mũi bè sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn khắc phục tình trạng này. Bên cạnh đó kỹ thuật này còn giúp cho quá trình đặt sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi trở nên dễ dàng hơn. Khi xương mũi có được độ thon gọn, việc đặt sụn nhân tạo lên trên sẽ giúp mũi cao tự nhiên và đều đặn chứ không to dưới nhỏ trên.

thu-gon-canh-mui

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi giúp mũi thanh tú hơn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi cùng đội ngũ bác sĩ trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi giúp bạn có chiếc mũi thon gọn, thanh tú như ý. Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bác sĩ nhận được tác quyền nâng mũi S Line chuẩn Hàn từ Bộ Y tế.

mui-to-be

Hình ảnh phẫu thuật xương mũi to bè tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

mui-to-be-1

Khách hàng trở nên xinh đẹp hơn với chiếc mũi thon gọn, thanh tú sau khi phẫu thuật tại JW

Chi phí nâng mũi như thế nào?

Mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ quy định mức giá khác nhau tùy theo trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất. Các bạn có thể tham khảo chi phí ở bảng giá dịch vụ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây để biết thêm chi tiết.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN